e-Conomy SEA – Google

Vượt qua thử thách, vươn mình ra biển cơ hội

Báo cáo e-Conomy SEA theo dõi nền kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á và những rào cản mà nền kinh tế này phải vượt qua để tiến tới mốc 200 tỷ USD tổng giá trị hàng hoá vào năm 2022. Hãy chuyển xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về các ngành và động lực đáng chú ý.

Kéo xuống để xem tiếp

Tiêu điểm ngành: Du lịch

Sau giai đoạn “du lịch bù đắp”, điều gì xảy ra với ngành du lịch Đông Nam Á? Khám phá xu hướng mới và yếu tố thúc đẩy du khách bản địa và quốc tế nơi đây.

Tiêu điểm trong ngành: Thương mại điện tử

Nắm bắt những xu hướng mới nhất về cách người tiêu dùng ở Đông Nam Á lên kế hoạch mua sắm cho cả năm, từ những sự kiện khuyến mãi ngày đôi (Double Day) cho đến những dịp siêu khuyến mãi cuối năm.

Phân tích nền kinh tế kỹ thuật số Đông Nam Á

Thấu hiểu hành vi của người tiêu dùng là chìa khoá để xây dựng một thập kỷ kỹ thuật số cho tất cả mọi người ở Đông Nam Á. Hãy bắt đầu khám phá các chỉ số về nền kinh tế Internet trong báo cáo e-Conomy SEA 2022.

Báo cáo e-Conomy SEA 2022

Vượt qua sóng cả, vươn mình ra biển cơ hội — Nền kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á đang trên hành trình tiến tới mốc 1 nghìn tỷ USD tổng giá trị hàng hoá vào năm 2030. Hãy xem qua những điểm nổi bật chính trong báo cáo của chúng tôi: từ xu hướng lựa chọn sử dụng kỹ thuật số mới nhất cho đến thông tin chuyên sâu và cơ hội tăng trưởng của các ngành cho thập kỷ kỹ thuật số tiếp theo.

Sự kiện ra mắt báo cáo e‑Conomy SEA 2022

Xem báo cáo chi tiết và các buổi thảo luận về tác động của báo cáo đối với các doanh nghiệp, chính phủ và nhà tiếp thị.